Những tướng mới sắp ra mắt Liên quân Mobile


Hầu như những tướng mới này đều đã xuất hiện trong phiên bản thử nghiệm của đài loan. Anh em chịu khó lên youtube xem cách đánh nhé!

1. Ignis – Sứ giả lửa thiêng

Hình ảnh tuong moi lien quan 1 in Những tướng mới sắp ra mắt Liên quân Mobile

Với khả năng cấu rỉa liên tục, vị pháp sư Ignis được dự đoán sẽ khiến người chơi thêm phần đau đầu khi lựa chọn vị trí đường giữa. Liệu Hỏa trận của Ignis có đủ mạnh mẽ để đánh bại những vị pháp sư siêu hot trong thời gian gần đây như Ilumia, Natalya, Preyta hay Azzen’Ka?

2. Lauriel – Đôi cánh thuần khiết

Hình ảnh tuong moi lien quan 2 in Những tướng mới sắp ra mắt Liên quân Mobile

Hộ thần của Cung Điện Ánh Sáng, lãnh tụ tinh thần của các tín đồ, Lauriel là vị pháp sư tiếp theo xuất hiện trong phiên bản thử nghiệm này. Với lối chơi áp sát đối phương liên tục như một sát thủ, Lauriel được dự đoán sẽ thay thế Butterfly và Violet trở thành tướng nữ được cộng đồng yêu thích nhất.

3. Kil’Groth – Đồ tể đại dương

Hình ảnh tuong moi lien quan 3 in Những tướng mới sắp ra mắt Liên quân Mobile

Đúng như tên hiệu, Kil’Groth chính là vị tướng cực phù hợp cho người chơi có lối đánh “khô máu”. Với nội tại và chiêu cuối siêu khủng, đồ tể đại dương sẽ khiến những trận đấu 5v5 thêm phần quyết liệt.

4. Tel’Annas – Nữvương tinh linh

Hình ảnh tuong moi lien quan 4 in Những tướng mới sắp ra mắt Liên quân Mobile

Người đứng đầu phe Khu rừng Chạng vạng, nữ hoàng Tel’Annas là vị tướng được đánh giá rất cao, sở hữu sức mạnh không tưởng. Với cây cung thần trong tay, Tel’Annas được dự đoán sẽ chiếm suất của Yorn hay Violet trongvai trò xạ thủ đường Rồng.

5. Zuka – Đại sư gấu mèo

Hình ảnh tuong moi lien quan 5 in Những tướng mới sắp ra mắt Liên quân Mobile

Chiến binh hùng mạnh bậc nhất Khu Rừng Chạng Vạng, Zuka sẽ là sự lựa chọn vô cùng thú vị cho người chơi Đấu Sỹ. Với những chiêu thức đậm chất võ công Trung Hoa như Loạn Đả Bổng, Phi Thân Kích hay Trầm Trọng Lực, người chơi sẽcó những trải nghiệm vô cùng thú vị khi sở hữu chiến binh gấu này.

6. Airi – Ninja rồng

Hình ảnh tuong moi lien quan 6 in Những tướng mới sắp ra mắt Liên quân Mobile

Tâm điểm của các vị tướng xuất hiện trong phiên bản máy chủ thử nghiệm này không ai khác chính là cô nàng ninja rồng: Airi. Với độ khó chơi thuộc dạng bậc nhất game Liên Quân, Airi chính là thử thách mà bất cứ người chơi nào cũng muốn thử sức.

7. Murad – Lãng khách thời không

Hình ảnh tuong moi lien in Những tướng mới sắp ra mắt Liên quân Mobile

Sở hữu bộ kĩ năng ảodiệu không kém Airi, Hoàng tử sa mạc Muradcũng là một vị tướng vô cùng “kén” người chơi. Nhưng nếu sử dụng thuần thục các chiêu thức, các Kiện tướng hoàn toàn có thể núp trong bụi rậm, cướp bùahay lấy mạng đối thủ chỉ trong vòng tích tắc.

8. Batman – Hiệpsỹ bóng đêm

Hình ảnh tuong moi lien quan 7 in Những tướng mới sắp ra mắt Liên quân Mobile

Hiệp sỹ bóng đêm Batman sẽ là siêu anh hùng đầu tiên của DC cập bến Liên Quân Mobile. Sở hữu chiêu cuốiDơi đêm vô cùng khó chịu, Batman hoàn toàncó thể tàng hình cả trận đấu. Sự xuất hiện của Batman chắc chắn sẽ giúp người chơi có thêm nhiều chiến thuật trong thời gian tới.

9. Joker – Gã hề khủng bố

Hình ảnh tuong moi lien quan 8 in Những tướng mới sắp ra mắt Liên quân Mobile

Đúng với tính chất khá điên dại của nhân vật Joker trên màn ảnhnhỏ, phong cách chiến đấu của gã hề trong Liên Quân Mobile cũng “dị” và“chất” không kém cạnh. Sở hữu những chiêu thức cực kì cơ động, có thể lấy mạng kẻ địch trong một nốt nhạc, Joker được dự đoán sẽ là xạ thủ cực kì đáng chú ý trong phiên bản thử nghiệm.

– Sau khi bước sang mùa 3 thì các tướng này sẽ được cập nhật trong phiên bản thử nghiệm ở VN sau đó sẽ có trong bản chính thức luôn nhé. Cùng hóng nào anh em

Xem thêm:

Tìm kiếm trên Google:

LIKE và SHARE để nhận bản VIP Mod Free nhé
Xếp hạng 4.35/5 (1 phiếu)
Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết

Cùng chuyên mục

Chia sẻ Nick Liên quân mobile miễn phí tháng 6/2017

Liên quân mobile là game online thuộc thể loại Moba trên điện thoại android và iPhone đã được Garena ra mắt hơn nửa năm rồi và ngày càng khẳng định vị trí của mình trong làng game việt. Sắp tới […]...

1.7K

Mod Skin Liên quân mobile Free không bị khóa nick

Share bản hack skin liên quân mobile cập nhật 30/4 2017 miễn phí không bị khóa lock nick cho android Hack liên quân mobile hiện đang là game Moba gây sốt trên điện thoại thu hút hàng triệu game thủ […]...

10.8K

Hack liên quân mobile cho android miễn phí

Hack lien quan mobile cuối cùng cũng đã có mặt trên Ganehackvip sau một thời gian dài để các bạn phải chờ đợi thì giờ đây phiên bản hack của tựa game liên quân mobile do garena phát hành đã […]...

9.9K

Hack one Hit liên quân Mobile cho android

Nói đến một game moba hay nhất trên điện thoại thì có lẽ chúng ta sẽ nghĩ ngay đến Liên quân mobile rồi phải không nào. Bởi vì trong thời gian vừa qua, Liên quân mobile đã liên tục cập […]...

2.4K

Hack quân huy Liên quân mobile miễn phí cho android

Hack liên quân mobilehiện đang là tựa game online hấp dẫn bậc nhất hiện nay được rất nhiều anh em chơi. Vì đây là tựa game Moba giống với game LMHT nhất trên android và ios. Song cùng với những […]...

3.9K
C-STAT